เกี่ยวกับ VTAC

วิสัยทัศน์ของเราคือ การสร้างรูปแบบใหม่ให้กับตลาดของอีคอมเมิร์ซทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการบริการและคอร์สเรียนที่มีคุณภาพ ภารกิจของเราคือการนำเสนอบริการอีคอมเมิร์ซที่มีคุณภาพสูงสู่ตลาดไทยเนื่องจากเราเชื่อว่าการขยายสาขาสู่ไทยและเอเชียเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเรา นอกจากนี้เราต้องการให้ความรู้และทำให้ลูกค้าของเราเข้าใจถึงการทำงานของ Shopify ในโลกของตลาดอีคอมเมิร์ซและหัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้องให้มากที่สุด

Our approach is blend of Asian and European business phylosophy.

VTAC เป็นหน่วยงานที่เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซ เพราะเราเชื่อว่า “ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้ทุกธุรกิจสามารถเติบโตได้” หากมีเครื่องมือที่เหมาะสม ที่ลดทั้งต้นทุน เวลาและทรัพยากรมนุษย์ของคุณลงได้ VTAC สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าไปอยู่บนโลกของอีคอมเมิร์ซ และจะทำให้ลูกค้าออนไลน์นับล้านเข้าถึงธุรกิจของคุณได้ เราพร้อมที่จะบริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจออนไลน์ และพร้อมจะอยู่เคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ

ในสายตาของเรา ลูกค้าทุกคนมีความเสมอภาคกัน เราจะอยู่ที่นี่เพื่อสร้างความฝันของคุณให้เกิดขึ้นจริงและเติบโตไปพร้อมกับคุณ ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา และเราต้องการเป็น Shopify partner ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นั่นคือแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ขับเคลื่อนความฝันของ VTAC

จากประสบการณ์ 10 ปีขึ้นไป

ผู้ก่อตั้ง VTAC มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในตลาดอีคอมเมิร์ซ การตลาดแบบดิจิทัลและการพัฒนาเว็บไซต์

ทีมงานคนรุ่นใหม่

ทีมงานของเราคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีแรงขับเคลื่อนสูง เราเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยและเราพยายามสร้างสิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นกับยุคสมัยที่ไม่เคยหยุดพัฒนานี้ด้วย

บริการเต็มรูปแบบ

เป้าหมายของเราคือการส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ตั้งแต่การออกแบบกราฟิก การพัฒนาเว็บไซต์ การตลาดดิจิทัล กลยุทธ์ธุรกิจออนไลน์ จนถึงคอร์สเรียนของเรา

VTAC team

ทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีแรงขับเคลื่อนสูงเข้าใจยุคสมัย และไม่เคยหยุดพัฒนา